Dịch vụ

In catalogue chuyên nghiệp

Catalogue thường được in trên giấy   couche. Nếu bạn in phần bìa  catalogue thì nên in giấy C300. Còn in nội dung catalog thường in giấy C150 hoặc C200. Ngoài ra bạn có thể in catalog trên giấy Biston, giấy mỹ thuật. Giấy couche và Biston có bề mặt bóng, mịn. Khi in trên chất liệu giấy này màu sắc, độ nét, hình ảnh chất lượng rất tốt.

 • Nếu cuốn catalog của bạn mỏng chỉ từ 8 đến 12 trang bạn có thể chọn giấy bìa và lõi là C250. Còn mỏng hơn nữa thì bạn chọn in C200.
 • Tiếp theo là lựa chọn kích thước cho quyển catalogue hợp lý để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu ứng hơn cho người bởi sự vừa vặn của thiết kế với kích thước. Thông thường các cỡ giấy in cơ bản là khổ A4, A5, A3…Việc chọn khổ giấy in catalog tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm mục đích sử dụng mà doanh nghiệp, công ty đang hướng tới. Để chắc chắn bạn nên in kiểm tra trên các khổ giấy khác nhau để so sánh, lựa chọn phù hợp.
 • Các kích thước được dùng thông dụng bạn có thể tham khảo:

 

Bảng các loại kích thước khi in catalogue

 • Khổ A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất khi in catalogue. Với ích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.
 • Khổ A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.
 • Các kích thước khác. Ngoài A4, A5 chúng ta cũng có thể in to hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.
 • Tuy nhiên nên lựa chọn kích thước in catalogue phổ biến  là khổ A4(20.5 x 29.5) cm và khổ A5(14.5 x 20.5) cm để in được hiệu quả tránh lỡ khổ giấy.
 • Sau khi in catalogue bạn có thể gia công theo yêu cầu như cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… nhìn nó đẹp và trang trọng hơn. Tùy vào đặc thù riêng bạn cũng có thể cán bóng. Nếu bìa catalog màu đen bạn nên cán bóng để bìa sáng hơn.

Catalogue được phân loại như thế nào?

Người ta phân loại catalogue theo hai loại:

 1. Theo kích thước catalogue:
 •  Catalogue A5: loại nhỏ, dùng khi bạn muốn nhìn catalogue dày hơn.
 • Catalogue A4 : in ngang, in dọc. Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Vì nó kích thước in chuẩn nên, giá in catalogue rẻ.
 • Catalogue A3: loại này thì hơi lớn và thiết kế poster nặng . Chỉ sử dụng khi bạn có quá nhiều thông tin và thông thường catalogue loại này cần để lên kệ để xem.

     2.Theo quy cách sản phẩm:catalogue đóng gáy lò xo, catalogue gáy keo, catalogue mở phẳng…

     3.Theo mục đích sử dụng hay nghành nghề của doanh nghiệp: catalogue +tên nghành nghề như catalogue lịch, catalogue sức khỏe …

 

Thông tin liên hệ Báo giá in Catalogue:

Hotline: 0903 645 097

Email: [email protected]

 

 

Zalo
Zalo