Dịch vụ

In hộp giấy bằng công nghệ Offset

1. Công nghệ in offset và quy trình in ấn hộp giấy.

Một chiếc hộp giấy đẹp cũng góp một phần khá quan trọng trong việc tạo nên danh tiếng cho doanh nghiệp và khẳng định chất lượng của thực phẩm mà nó chứa đựng. Công nghệ in offset sẽ giúp tạo ra được những chiếc hộp giấy đạt chuẩn như vậy.
Công nghệ in ấn offset được xem là một công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in ấn. In offset đang trở nên ngày càng phổ biến bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến cho sản phẩm sau khi in.
In offset khác với công nghệ in ấn thông thường. Trong in offset, mọi hình ảnh và chữ viết, kể cả phần không in đều được thể hiện “phẳng” trên khuôn in. Tuy vậy, mực in chỉ phủ lên phần cần in, nó không dính vào phần không in nên sẽ tránh trường hợp mực bị nhòe. Mực in cũng được chế tạo đặc biệt nên có độ bền cao và màu sắc cũng rất đẹp.

Quá trình in hộp giấy bằng công nghệ offset cũng khá đơn giản.
– Thiết kế hộp giấy, bao bì, hình dáng, kích thước và bố trí những thông tin cần thiết một cách hợp mắt.
– Lựa chọn những loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng để làm hộp giấy.
– Tiến hành in hộp giấy bằng máy in offset.
– Cắt gọt, cán lán hộp giấy theo thiết kế chuẩn ban đầu: tăng độ hiện đai và sag trọng cho hộp giấy, nâng cao giá trị thương hiệu.
– Gia công cho sản phẩm sau khi in: công đoạn này sẽ làm tăng tính thẩm mĩ của hộp giấy. Khách hàng có thể lựa chọn gắn thêm vào hộp giấy các phụ kiện đi kèm như: nơ, dây buộc kiểu, kẹp, gương,…

2. Các loại giấy thường dùng in hộp giấy.

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và yêu cầu về màu sắc cũng như độ dày mỏng của hộp giấy, mà khách hàng có thể lựa chon nhiều loại giấy khác nhau để là hộp giấy. Các loại giấy thường dùng làm hộp giấy trong công nghệ in offset bao gồm:
– Giấy Bristol: loại giấy này có bề mặt hơi bóng và mịn, độ bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in các loại hộp xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm.
– Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Loại này thường dùng làm hộp giấy đựng thực phẩm.
– Giấy Duplex: có 1 bề mặt màu trắng và láng gần giống với Bristol, mặt còn lại thường có màu sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.
– Giấy carton, hay còn gọi là giấy bồi: có màu nâu sẫm với cấu tạo từ 2 đến 5 và có độ cứng chắc cao. Loại này thích hợp làm hộp giấy để đựng các loại sản phẩm điện máy, điện tử hoặc các loại hàng nặng khác.
Công nghệ in offset rất hiện đại và không kén giấy in nên khách hàng có thể tùy chọn cho mình loại giấy in phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mục đích tiết kiệm cho phí.

3. Ưu điểm của việc in hộp giấy bằng công nghệ offset.

Hộp giấy được in bằng công nghệ offset có những dặc điểm vượt trội như:

– Kích thước đều dù in với số lượng nhiều hoặc ít.
– Màu sắc tươi sáng và bắt mắt.
– Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét.
– Mực in không nhòe và màu lâu phai.

Thông tin liên hệ Báo giá in hộp giấy:

Hotline: 0903 645 097

Email: [email protected]

Zalo
Zalo