Tin tức

Sản xuất bao bì hộp giấy

Những năm gần đây các cơ sở sản xuất bao bì hộp giấy xuất hiện khá nhiều. Nguyên nhân là do nhu cầu thị trường đối với mặt hàng này ngày càng cao. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng giống như Ý VIỆT. Để có được uy tín như ngày hôm nay chúng tôi đã phải trải qua cả một quá trình cố gắng và nỗ lực hết mình. Đến với Ý VIỆT, khách hàng sẽ nhận được:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Mẫu mã và chất lượng bao bì ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Đặc biệt là chất lượng bao bì. Thông thường khi người ta lựa chọn sản phẩm sẽ dựa trên tiêu chí này đầu tiên. Do sản xuất bao bì hộp giấy mang những đặc thù riêng không giống các loại bao bì khác nên chỉ tiêu chất lượng của chúng cũng có sự khác biệt.

Mà tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng bao bì hộp giấy đó chính là nguyên liệu làm nên chúng. Ý VIỆT có đầy đủ các loại giấy để làm nên sản phẩm bao bì tốt nhất nhu giấy Bristol,  Duplex, Crystal, Couche, Ivory,...Trong đó tất cả đều là hàng chuẩn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó mực in và các phụ liệu đi kèm cũng phải trải qua khâu tuyển chọn và kiểm định kỹ lưỡng mới được đưa vào sản xuất.

Đặc biệt chúng tôi luôn luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng. Những trường hợp như nhồi nhét hàng tồn hay các sử dụng loại giấy không đảm bảo chất lượng tuyệt đối không bao giờ xảy ra.

 

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất

 

Với kinh nghiệm sản xuất bao bì hộp giấy nhiều năm qua Ý VIỆT hiểu rằng tính thẩm mĩ của bao bì ảnh hưởng rất lớn tới quá trình tiêu thụ sản phẩm. Mà để có được những mẫu bao bì bền đẹp, sắc nét đòi hỏi quy trình sản xuất phải hiện đại. Do đó ngay từ đầu chúng tôi đã chủ trương trang bị cho mình dây chuyền sản xuất tối tân  và đầy đủ nhất. Trong đó bao gồm tất cả các dòng máy thế hệ mới nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp chế tạo máy phát triển nhất. Chẳng hạn như Nhật Bản, Đức, Mĩ,...

So với các cơ sở dùng dòng máy cũ thì tốc độ sản xuất của máy móc ở Ý VIỆT cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bao bì của Ý VIỆT luôn nằm trong top những sản phẩm in ấn được yêu thích trong suốt nhiều năm qua. Xét về mặt trang thiết bị tiên tiến, ở Việt Nam khó lòng có công ty sản xuất bao bì hộp giấy nào có thể vượt mặt Ý VIỆT.

Giá thành luôn ổn định

Đối với khách hàng, sau chất lượng thì giá thành là mối bận tâm lớn nhất. Giá rẻ hay đắt đôi khi không khiến khách hãng băn khoăn bằng sự ổn định của nó. Bởi vì những công ty có mức giá ổn định, không có hiện tượng tăng giảm bất thường luôn là những đơn vị uy tín. Họ biết cách điều tiết mọi mặt sao cho đảm bảo mức giá bớt biến động nhất. Đôi khi giá cao chưa chắc chất lượng đã tốt và giá rẻ cũng không thể khẳng định là sản phẩm tồi.

Bằng kinh nghiệm và sự nhạy bén của mình, Ý VIỆT có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu bao bì hộp giấy giá rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng thực của sản phẩm. Đặc biệt với các đơn đặt hàng sản xuất bao bì hộp giấy với số lượng lớn, khách hàng sẽ được hưởng mức giá và những ưu đãi bất ngờ. Còn những đơn nhỏ lẻ giá thành có cao hơn đôi chút nhưng vẫn nằm ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung. Mặc dù giá cả có chút biến động nhưng chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Việc đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm là điều quan trọng đối với cả đơn vị sản xuất và khách hàng. Đối với đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy điều đó thể hiện uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động. Còn đối với khách hàng nó mang lại sự tin cậy. Lựa chọn Ý VIỆT, khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bàn giao tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành. Còn ở các tỉnh thành lân cận công ty sẽ thông qua các đơn vị giao nhận uy tín nhất để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn đúng hạn và đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, đối với các khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị đối với tất cả các đơn hàng. Đó giống như một lời tri ân mà chúng tôi muốn dành đến những người luôn dành niềm tin cho mình. Hình thức khuyến mãi này không chỉ dành cho sản xuất bao bì hộp giấy mà còn dành cho tất cả các dịch vụ khác.

Đến với Ý VIỆT khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về tất cả những gì liên quan đến sản xuất bao bì hộp giấy và các mặt hàng khác của công ty.

Zalo
Zalo